Huyện Phù Mỹ: Lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ huyện

Thứ năm - 23/01/2020 16:33
Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Mừng Xuân Canh Tý 2020. Chiều ngày 21/01, HU, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Phù Mỹ, long trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm liệt sĩ huyện.
Huyện Phù Mỹ: Lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ huyện

Tham dự lễ, có các đồng chí lãnh đạo HU, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, lãnh đạo của các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và toàn thể cán bộ công chức, viên chức trên địa bàn huyện.

Tại buổi lễ, trong không khí trang nghiêm, các đồng chí đã thành kính dâng hương, đặt vòng hoa và dành một phút mật niệm để tưởng nhớ Chủ tịch Hồ chí Minh, các anh hùng liệt sĩ những người  đã hy sinh xương máu của mình để dành lại độc lập, tự do cho dân tộc, sự toàn vẹn của lãnh thổ, sự trường tồn của đất nước và vì tương lai của các thể hệ con cháu mai sau.

Trước vong linh của các anh hùng Liệt sỹ, Đảng bộ và nhân dân huyện nhà nguyện cùng nhau đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng mà Nghị quyết đại hội đảng bộ huyện đã đề ra; sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại, phát huy truyền thống tốt đẹp, tiếp bước truyền thống vẻ vang của các lớp cha anh đi trước; sẽ tiếp tục chăm lo, thăm hỏi các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, giúp đỡ và tạo điều kiện cho các thương binh, bệnh binh, gia đình Liệt sỹ, vượt lên trên khó khăn, mất mát, hòa nhập với cuộc sống, cùng nhau phát triển kinh tế, xây dựng quê hương, đất nước ngày một giàu đẹp hơn.

Nguồn tin: Thành Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lời chào mừng
Bản đồ huyện Phù Mỹ
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
PHÙ MỸ QUA ẢNH
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay406
  • Tháng hiện tại1,978
  • Tổng lượt truy cập82,221
Liên kết Web
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây