Phối hợp tổ chức chương trình “Tháng Ba biên giới” tại Đồn Biên Phòng Mỹ An.

Thứ năm - 19/03/2020 09:59
Ngày 15/3, Đồn Biên Phòng Mỹ An, xã Đoàn Mỹ An đã phối hợp cùng Đoàn Khối, Ủy ban Hội Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình “Tháng 3 Biên giới năm 2020” với nhiều hoạt động thiết thực của tuổi trẻ hướng về biên cương, biển đảo.
Phối hợp tổ chức chương trình “Tháng Ba biên giới” tại Đồn Biên Phòng Mỹ An.
Nội dung trọng tâm của chương trình được gắn với công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19. Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh đã trao tặng 100 chai nước rửa tay sát khuẩn, phát tờ rơi truyền thông về phòng chống dịch Covid – 19 cho đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường học trên địa bàn xã Mỹ An. Dịp này Đoàn khối còn trao tặng 4 bộ máy vi tính cho các đơn vị: Đồn Biên Phòng Mỹ An và 3 điểm trường học trên địa bàn.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, hơn 80 đoàn viên thanh niên của các đơn vị đã tham gia trồng 200 cây xanh trong và ngoài khuôn viên Đồn Biên Phòng Mỹ An và ra quân chiến dịch hãy làm sạch biển. Với tinh thần xung kích tình nguyện, lực lượng đoàn viên thanh niên đã thu gom và chôn lấp gần 1 tấn rác thải, đồng thời tuyên truyền cho người dân khu vực xung quanh bãi biển nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường biển sáng – xanh – sạch đẹp, vì một môi trường biển đảo không có rác thải. 

Thông qua các hoạt động chương trình Tháng Ba biên giới đã thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ các đơn vị trong việc thực hiện các phần việc an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng, đồng thời tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó góp phần giữ gìn an ninh biên giới quốc gia, giữ vững an ninh trật tự khu vực biên giới tuyến biển của huyện Phù Mỹ.
 

Thanh Chi – Thành Hương

Nguồn tin: Thanh Chi - Thành Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lời chào mừng
Bản đồ huyện Phù Mỹ
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
PHÙ MỸ QUA ẢNH
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay358
  • Tháng hiện tại7,554
  • Tổng lượt truy cập87,797
Liên kết Web
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây