Công an huyện Phù Mỹ công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Phó Trưởng Công an xã

Thứ hai - 05/12/2022 16:05
Chiều ngày 01.12, Công an huyện Phù Mỹ tổ chức Lễ công bố các Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Phó Trưởng Công an xã trên địa bàn huyện.
Công an huyện Phù Mỹ công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Phó Trưởng Công an xã
          Tại buổi lễ, lãnh đạo Công an huyện đã trao Quyết định bổ nhiệm và điều động bổ nhiệm cho 12 đồng chí cán bộ Công an chính quy huyện đến giữ chức vụ Phó Trưởng Công an các xã, có hiệu lực từ ngày 01.12.2022. Tất cả các đồng chí được bổ nhiệm đều có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, có kinh nghiệm trong công tác và giải quyết các vụ việc ở cơ sở. Như vậy, đến nay huyện Phù Mỹ có 12/17 xã có 02 Phó Trưởng Công an xã, thời gian tới Đảng ủy Công an huyện Phù Mỹ sẽ tiếp tục kiện toàn và bổ nhiệm để đảm bảo 100% các xã đều có 02 Phó Trưởng Công an xã.
          Phát biểu tại buổi Lễ Thượng tá Nguyễn Hồng Việt - Trưởng Công an huyện Phù Mỹ đã gởi lời chúc mừng đến các đồng chí nhận Quyết định. Với năng lực, kinh nghiệm công tác được tôi luyện, những thành tích đã đạt được, đề nghị ở đơn vị mới cương vị mới các đồng chí phát huy năng lực trí tuệ góp phần cùng với đơn vị hoàn thành tốt các chỉ tiêu được giao, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.
Các đồng chí được nhận Quyết định cảm ơn sự quan tâm tin tưởng của lãnh đạo cấp trên và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện bản thân, đoàn kết cùng tập thể đơn vị mới hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Việt Lợi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lời chào mừng
Bản đồ huyện Phù Mỹ
THÔNG BÁO
PHÙ MỸ QUA ẢNH
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay3,740
  • Tháng hiện tại117,294
  • Tổng lượt truy cập2,758,652
Liên kết Web
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây