Cụm thi đua số 01 Ủy ban MTTQVN tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2022

Thứ hai - 28/11/2022 10:11
Chiều ngày 22/11, Cụm thi đua số 1 Ủy ban MTTQVN tỉnh gồm các huyện Phù Mỹ, Phù Cát, Tuy Phước, thị xã Hoài Nhơn, thị xã An Nhơn và thành phố Quy Nhơn đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2022.
Cụm thi đua số 01 Ủy ban MTTQVN tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2022
         Dự hội nghị có các đồng chí: Hồ Thị Kim Thu – Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN tỉnh; Vũ Thị Hồng Hoa – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Phù Mỹ; Phan Hữu Duy – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; các đồng chí trong Ban thường trực Uỷ ban MTTQVN 6 huyện, thị xã, thành phố trong cụm thi đua số 1.
         Theo báo cáo trình bày tại hội nghị, từ đầu năm đến nay, trên cơ sở thống nhất chương trình phối hợp hành động, Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện, thị xã, thành phố trong cụm thi đua số 1 đã triển khai đồng bộ, có hiệu quả các mặt nhiệm vụ, cơ bản hoàn thành những chỉ tiêu đề ra. Nổi bật là các địa phương đã vận động xây dựng Quỹ vì người nghèo được hơn 9,7 tỷ đồng; hỗ trợ xây dựng 199 Nhà Đại đoàn kết với số tiền trên 8 tỷ đồng; hỗ trợ khám, chữa bệnh, hỗ trợ khó khăn đột xuất số tiền trên 6,8 tỷ đồng; phân công nhận giúp đỡ 1.537 hộ nghèo về các điều kiện phát triển sản xuất, chăn nuôi. Trong năm, Ủy ban MTTQVN các huyện, thị xã, thành phố cũng đã tổ chức thực hiện 159 cuộc giám sát về việc thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và tổ chức giám sát 504 công trình đầu tư xây dựng cơ bản.
         Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Hồ Thị Kim Thu – Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN tỉnh đánh giá cao về những kết quả đạt được của Cụm thi đua số 1 trong năm 2022; đồng chí đề nghị trong thời gian tới cần tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; triển khai các hoạt động an sinh xã hội, xây dựng kế hoạch trao quà Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
         Tại hội nghị, Ủy ban MTTQVN các huyện, thị xã, thành phố đã tiến hành bình xét thi đua và đề nghị Ủy ban MTTQVN tỉnh trao cờ thi đua và Bằng khen năm 2022 cho Uỷ ban MTTQVN huyện Phù Mỹ. Kết thúc hội nghị, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện Phù Mỹ đã bàn giao đơn vị cụm trưởng năm 2023 cho Ban Thường trực UBMTTQ VN thị xã Hoài Nhơn.

Nguồn tin: Thanh Chi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lời chào mừng
Bản đồ huyện Phù Mỹ
THÔNG BÁO
PHÙ MỸ QUA ẢNH
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay4,310
  • Tháng hiện tại53,686
  • Tổng lượt truy cập3,067,863
Liên kết Web
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây