Huyện Phù Mỹ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên

Thứ năm - 01/09/2022 15:41
Sáng ngày 30.8, Huyện ủy Phù Mỹ tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 75, 60, 55 và 50 năm tuổi Đảng đợt 02.9 cho 38 đảng viên đang sinh hoạt tại các Đảng bộ trong huyện. Trong đó, có 02 đảng viên nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 18 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và 16 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.
Huyện Phù Mỹ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên
             Tham dự có đồng chí NguyễnVăn Dũng – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Thị Hồng Hoa - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; cùng các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng và đại diện cấp uỷ có đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 02.9.2022.
             Phát biểu chúc mừng các đảng viên, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Vũ Thị Hồng Hoa nhấn mạnh: Huy hiệu đảng là sự trân trọng, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những công lao to lớn, những đóng góp quan trọng của các thế hệ, các đồng chí đảng viên lão thành trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc. Đồng chí bày tỏ mong muốn, các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này sẽ tiếp tục quan tâm, gắn bó với sự nghiệp xây dựng và phát triển Đảng. Đặc biệt, với bề dày kinh nghiệm của mình, các đồng chí tiếp tục là chỗ dựa vững chắc để chỉ bảo con cháu tiếp tục phấn đấu vào tham gia tổ chức Đảng, gìn giữ, phát huy truyền thống quý báu của cha ông; góp phần cùng cấp ủy, chính quyền các cấp xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, đủ sức đưa huyện Phù Mỹ phát triển giàu mạnh trong tương lai.

Nguồn tin: Việt Lợi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lời chào mừng
Bản đồ huyện Phù Mỹ
THÔNG BÁO
PHÙ MỸ QUA ẢNH
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay4,475
  • Tháng hiện tại53,851
  • Tổng lượt truy cập3,068,028
Liên kết Web
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây