Trường THPT số 2 Phù Mỹ tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024

Thứ sáu - 08/09/2023 16:51
Sáng ngày 5.9, trường THPT số 2 Phù Mỹ tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024. Đồng chí Võ Đức Nguyện - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự.
Toàn cảnh
Toàn cảnh
Trong không khí rộn rã của ngày khai giảng, thầy giáo Hồ Thanh Nam - Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và thư của Huyện Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện gửi quý thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên ngành giáo dục và các em học sinh nhân lễ khai giảng năm học mới.

Tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Hùng Cường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu và đánh trống khai giảng năm học mới. Năm học 2022 - 2023, Trường THPT số 2 Phù Mỹ đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ, các hoạt động giáo dục trong nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực, toàn diện và đạt những kết quả rất đáng tự hào so với những năm trước. Trường có 13 em đạt giải HSG cấp tỉnh, có 01 em đạt HSG cấp quốc gia. Tại kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, tỷ lệ tốt nghiệp đạt 100%, tất cả các môn thi tốt nghiệp đều vượt mặt bằng chung của tỉnh, nhiều môn có điểm khá cao như: môn Địa (1), môn Ngữ văn, Lịch sử (3), GDCD (5), Sinh (8), Toán (10). Cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung, hoàn thiện theo hướng chuẩn quốc gia, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu cho dạy và học.

Năm học mới này, trường THPT số 2 Phù Mỹ đón chào 357 em học sinh lớp 10, nâng tổng số học sinh toàn trường lên là 1.060 em, 100% cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đều đảm bảo về trình độ chuyên môn, trẻ, khỏe và nhiệt huyết. Tại buổi lễ, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, các em học sinh đều bày tỏ quyết tâm phấn đấu, nỗ lực trong dạy và học để đạt kết quả cao nhất cho năm học mới này.

Dịp này, trường đã tổ chức khen thưởng những học sinh thủ khoa các kỳ thi; ngoài ra các tổ chức quý anh chị cựu học sinh hỗ trợ tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập.

Nguồn tin: Việt Lợi:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lời chào mừng
Bản đồ huyện Phù Mỹ
THÔNG BÁO
PHÙ MỸ QUA ẢNH
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay1,434
  • Tháng hiện tại1,434
  • Tổng lượt truy cập3,721,479
Liên kết Web
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây