UBND huyện tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với thanh niên năm 2022

Thứ năm - 01/09/2022 15:44
Sáng ngày 30/8, tại hội trường UBND huyện, đồng chí Lê Văn Lịch – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo UBND huyện với thanh niên năm 2022. Cùng tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành xung quanh huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn và hơn 70 cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong huyện.
UBND huyện tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với thanh niên năm 2022
         Trên tinh thần thẳng thắn, dân chủ, cởi mở, trách nhiệm, các đoàn viên, thanh niên huyện Phù Mỹ đã đặt nhiều câu hỏi đối thoại với Chủ tịch UBND huyện, các cơ quan chuyên môn của huyện, trong đó tập trung vào một số vấn đề như: các điều kiện, chính sách hỗ trợ và các kênh cung ứng thông tin xuất khẩu lao động, giải quyết việc làm cho đoàn viên thanh niên; cần hỗ trợ đoàn viên, thanh niên tiếp cận với nguồn vốn ưu đãi để khởi nghiệp, lập nghiệp tại quê hương; hỗ trợ đoàn viên, thanh niên phát triển kinh tế du lịch cộng đồng tại địa phương; chính sách pháp luật về thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự của thanh niên; quan tâm giải quyết dứt điểm các vụ việc mất an ninh trật tự liên quan đến đoàn viên, thanh niên; đầu tư xây dựng cơ sở vật chất các khu vui chơi, khu thể thao dành cho đoàn viên, thanh thiếu nhi …
Những câu hỏi, ý kiến, đề xuất nêu tại chương trình đối thoại đã được các đồng chí lãnh đạo UBND huyện Phù Mỹ và các ban ngành liên quan trả lời làm rõ tại hội nghị. Những ý kiến, câu hỏi chưa được giải đáp tại chương trình đối thoại, Ban Thường vụ Huyện đoàn sẽ phối hợp với các đơn vị có liên quan sớm trả lời bằng văn bản gửi đến từng đoàn viên thanh niên.
Phát biểu kết luận tại Hội nghị đối thoại, đồng chí Lê Văn Lịch – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao nội dung các kiến nghị, đề xuất của đoàn viên thanh niên tới các phòng, ban, ngành của huyện đã bám sát với thực tế phát triển kinh tế – xã hội địa phương. Đồng thời, đồng chí cũng gửi gắm niềm tin, kỳ vọng của lãnh đạo huyện đến với các thế hệ đoàn viên, thanh niên huyện nhà.
Dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị các cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban, ngành đoàn thể cần tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho đội ngũ cán bộ, đoàn viên thanh niên huyện nhà được cống hiến sức trẻ cho công cuộc phát triển kinh tế của huyện, tham gia các hoạt động Đoàn, Hội của địa phương, giải quyết việc làm cho thanh niên, tạo điều kiện cho thanh niên phát triển về mọi mặt trong thời đại mới.

Nguồn tin: Thanh Chi – Việt Lợi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lời chào mừng
Bản đồ huyện Phù Mỹ
THÔNG BÁO
PHÙ MỸ QUA ẢNH
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay4,391
  • Tháng hiện tại53,767
  • Tổng lượt truy cập3,067,944
Liên kết Web
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây