Huyện Phù Mỹ: Ủy thác NHCS XH huyện 1,2 tỷ đồng cho vay hỗ trợ tạo việc làm năm 2021

Thứ năm - 21/01/2021 15:47
Theo Phòng giao dịch NHCS XH huyện Phù Mỹ cho biết, mới đây UBND huyện đã chuyển cho NHCSXH huyện số tiền 1,2 tỷ đồng vốn ủy thác cho vay, hỗ trợ tạo việc làm trên địa bàn huyện năm 2021.
Huyện Phù Mỹ: Ủy thác NHCS XH huyện 1,2 tỷ đồng cho vay hỗ trợ tạo việc làm năm 2021
        Ngay sau khi nhận được tiền ủy thác năm 2021, NHCSXH huyện đã thực hiện giải ngân kịp thời cho 30 lao động với số tiền 1,2 tỷ đồng, đạt 100% kế hoạch giao. Vốn vay chủ yếu được người vay sử dụng cho việc chăn nuôi bò, phát triển kinh tế hộ.

        Được biết, thực hiện chủ trương huy động nguồn lực cho tín dụng chính sách xã hội, mặc dù còn khó khăn về thu ngân sách, song trong những năm qua, huyện Phù Mỹ đã cấp ủy thác qua NHCSXH huyện cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác vay hơn 3tỷ 565 triệu đồng, góp phần tạo việc làm cho 89 lao động.

        Nguồn vốn ngân sách địa phương ủy thác là nguồn lực đáng kể cùng các nguồn vốn của Trung ương và của tỉnh phục vụ nhu cầu vay vốn của người nghèo và các đối tượng chính sách khác. Góp phần giúp địa phương giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, đào tạo nghề, giải quyết việc làm đạt được những kết quả quan trọng, đời sống vật chất và tinh thần nhân dân được cải thiện, nâng cao.

       Thanh Trọn
 

Nguồn tin: Thanh Trọn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lời chào mừng
Bản đồ huyện Phù Mỹ
THÔNG BÁO
PHÙ MỸ QUA ẢNH
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay1,287
  • Tháng hiện tại1,287
  • Tổng lượt truy cập3,721,332
Liên kết Web
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây