Phù Mỹ: Lễ ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân - Tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện.

Thứ ba - 26/05/2020 15:53
Sáng ngày 23/05, Bảo hiểm xã hội huyện Phù Mỹ và Bưu điện huyện Phù Mỹ tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân - Tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện.
Phù Mỹ: Lễ ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân - Tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện.
Lễ ra quân được tổ chức, nhằm khẳng định sự quan tâm sâu sắc và sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Quốc hội và Chính phủ đối với sự nghiệp an sinh xã hội cho toàn thể nhân dân. Đồng thời, tăng cường công tác phối hợp tổ chức thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TW và Nghị quyết số 28-NQ/TW, góp phần tạo quyết tâm chính trị của toàn hệ thống chính trị - xã hội trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện chính sách BHXH theo tinh thần các Nghị quyết của Đảng. Đồng thời, tuyên truyền, vận động trực tiếp tới đối tượng người dân về quyền và lợi ích khi tham gia BHXH tự nguyện, những rủi ro khi không tham gia. Từ đó, thay đổi nhận thức và hành động của người dân trong việc ổn định cuộc sống và đảm bảo an sinh xã hội. Bên cạnh đó, đảm bảo phát triển số người tham gia BHXH tự nguyện trong và sau Lễ ra quân, với chỉ tiêu dự kiến phát triển tối thiểu 50 người/huyện, phấn đấu hoàn thành 50% chỉ tiêu kế hoạch năm 2020 trong 6 tháng đầu năm. Tiếp tục phát huy vai trò của cơ quan BHXH và Bưu điện các cấp trong công tác tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, nhằm hoàn thành tốt các chỉ tiêu được giao.
Sau buổi lễ, đội tuyên truyền lưu động, cùng với phương tiện ô tô và xe máy có gắn các thông điệp truyền thông BHXH đã tổ chức đi tuyên truyền về nội dung các chế độ BHXH, về vị trí, vai trò, ý nghĩa nhân văn của chính sách BHXH; đặc biệt nhấn mạnh về lợi ích khi tham gia BHXH tự nguyện, trên các trục đường chính của huyện.

Thành Hương

Nguồn tin: Thành Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lời chào mừng
Bản đồ huyện Phù Mỹ
THÔNG BÁO
PHÙ MỸ QUA ẢNH
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập22
  • Thành viên online1
  • Khách viếng thăm21
  • Hôm nay1,312
  • Tháng hiện tại1,312
  • Tổng lượt truy cập3,721,357
Liên kết Web
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây