Ủy ban MTTQ huyện Phù Mỹ: Trao 04 ngôi nhà “Đại đoàn kết” cho các hộ gia đình nghèo tại các xã trên địa bàn của huyện

Thứ hai - 28/11/2022 09:44
Chiều ngày 17/10, Ủy ban MTTQ huyện Phù Mỹ, phối hợp với các địa phương tổ chức nghiệm thu, trao tiền hỗ trợ xây 04 ngôi nhà “Đại đoàn kết” cho các hộ gia đình nghèo tại các xã Mỹ Quang, Mỹ Chánh Tây, Mỹ Chánh và Mỹ Tài huyện Phù Mỹ.
Ủy ban MTTQ huyện Phù Mỹ: Trao 04 ngôi nhà “Đại đoàn kết” cho các hộ gia đình nghèo tại các xã trên địa bàn của huyện
          Dịp này,  Ủy ban MTTQ huyện Phù Mỹ đã trích từ Qũi “Vì người nghèo” của huyện: Trao (30 triệu đồng/ nhà) cho các hộ : ông Phan Minh Tiến  (SN 1967)  thôn Trung Thành 1, xã Mỹ Quang;  bà Lê Thị Hương  (SN 1931) thôn Trung Hậu, xã Mỹ Chánh Tây; bà Ngô Thị Liễu (SN 1975) thôn An Hòa, xã Mỹ Chánh. Trao (20 triệu đồng) cho hộ gia đình ông Đỗ Thanh Hùng (SN1986) tại Thôn Mỹ Hội 1, xã Mỹ Tài huyện Phù Mỹ. Các ngôi nhà đều được xây dựng kiên cố: kết cấu tường xây, tô, vét sơn, mái lợp, nền lát gạch men… với diện tích từ 80 trở lên, tổng kinh phí khoảng 200 triệu đồng/nhà.
          Ngoài ra, Ủy ban MTTQ các xã cũng hỗ trợ mõi nhà từ 5 đến 10 triệu đồng. Được biết, từ đầu năm đến nay Ủy ban MTTQ huyện Phù Mỹ  đã phối hợp với các tổ chức hội, đoàn thể và các địa phương hỗ trợ xây dựng mới và sửa chữa 37  nhà Đại đoàn kết” cho các hộ nghèo  trên địa bàn huyện. Đến nay đã nghiệm thu, bàn giao, đưa vào sử dụng 19/37 nhà; đối với các ngôi nhà còn lại Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện sẽ tiếp tục đôn đốc để sớm hoàn thành và bàn giao đúng kế hoạch. Giúp các hộ nghèo khắc phục khó khăn về nhà ở, ổn định cuộc sống, yên tâm phát triển kinh tế.

Nguồn tin: Thành Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lời chào mừng
Bản đồ huyện Phù Mỹ
THÔNG BÁO
PHÙ MỸ QUA ẢNH
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay1,884
  • Tháng hiện tại14,156
  • Tổng lượt truy cập3,028,333
Liên kết Web
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây