UBND huyện Phù Mỹ tổ chức gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

Thứ năm - 30/01/2020 14:25
Sáng ngày 30/1, UBND huyện Phù Mỹ tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi gặp mặt.
UBND huyện Phù Mỹ tổ chức gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020
Qua báo cáo, trong dịp Tết Canh Tý 2020, huyện Phù Mỹ đã chi trả 8.652 suất quà ủy quyền của Chủ tịch nước tặng cho người có công; tiếp nhận cấp phát 99.300 kg gạo cứu trợ đỏ lửa cho nhân dân và 300 tấn gạo hỗ trợ người dân bị thiệt hại do bão số 5 và 6. Huyện đã trích ngân sách thăm tặng 617 suất quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu, các đối tượng bảo trợ xã hội và 190 suất quà tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí 330 triệu đồng. UBND các xã, thị trấn trích ngân sách địa phương cùng các nguồn vận động được, tổ chức thăm hỏi, tặng 800 suất quà cho các đối tượng hộ nghèo, hộ gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền hơn 250 đồng. Các cơ quan đơn vị, UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của Tỉnh và Huyện về tổ chức đón tết Nguyên đán Canh Tý an toàn, lành mạnh và tiết kiệm. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, tuyên truyền mừng Đảng, mừng xuân, mừng Đất nước đổi mới được tổ chức vui tươi, lành mạnh. Công tác y tế, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được quản lý chặt chẽ. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn huyện ổn định, giữ vững không có các vụ việc phức tạp xảy ra.

Nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phù Mỹ gửi lời chúc toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động các phòng, ban, cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện năm mới sức khỏe, hạnh phúc. Đồng chí cũng yêu cầu các cơ quan, đơn vị thực hiện nghiêm túc quy chế làm việc; tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Thanh Chi
 

Nguồn tin: Thanh Chi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lời chào mừng
Bản đồ huyện Phù Mỹ
THÔNG BÁO
PHÙ MỸ QUA ẢNH
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay1,247
  • Tháng hiện tại1,247
  • Tổng lượt truy cập3,721,292
Liên kết Web
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây