Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 9 HĐND tỉnh, khóa XIII tại thị trấn Phù Mỹ

Thứ sáu - 11/11/2022 15:57
Sáng ngày 7/11, đại biểu HĐND tỉnh gồm Nguyễn Văn Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phù Mỹ; Lê Văn Thường - Chánh án Tòa án Nhân dân tỉnh Bình Định đã có buổi tiếp xúc với cử tri thị trấn Phù Mỹ.
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 9 HĐND tỉnh, khóa XIII tại thị trấn Phù Mỹ
          Cùng tham dự buổi tiếp xúc có các đồng chí trong tổ đại biểu HĐND huyện, chính quyền địa phương và đông đảo cử tri trên địa bàn thị trấn.
          Tại buổi tiếp xúc các đồng chí đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện đã thông báo với cử tri về dự kiến chương trình làm việc kỳ họp lần thứ 9 HĐND tỉnh khóa XIII và dự kiến chương trình làm việc kỳ họp lần thứ 5 HĐND huyện khóa XII nhiệm kỳ 2021 – 2026; báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri huyện Phù Mỹ nói chung và thị trấn Phù Mỹ nói riêng ở kỳ tiếp xúc trước.
          Tại buổi tiếp xúc lần này, bà con cử tri thị trấn Phù Mỹ đã có nhiều ý kiến, kiến nghị bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của nhân dân trên địa bàn. Trong đó kiến nghị nhiều nội dung liên quan đến chế độ, chính sách đối với cán bộ không chuyên trách cấp xã và cán bộ giữ các chức danh kiêm nhiệm. Cụ thể, cán bộ không chuyên trách đảm nhiệm nhiều công việc, nhưng mức lương quá thấp, chưa phù hợp thực tế, cần tăng cường cấp phó nhất là tăng cấp phó khu phố; Vấn đề đầu tư phát triển hạ tầng giao thông đô thị cũng được cử tri nêu ra, nhất là ngay ngã tư đối diện UBND huyện không thoát nước được gây ngập úng nước vào mùa mưa cần sớm khắc phục và đầu tư nâng cấp; HĐND tỉnh cần mở lớp tập huấn cho Ban kinh tế ngân sách HĐND cấp xã để nâng cao chất lượng hoạt động; Cần có giải pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng bạo lực học đường; Về lĩnh vực đất đai nhiều hộ đã được giao đất, cấp quyền sử dụng đất nhưng đến nay vẫn chưa có đất cần sớm được giải quyết…
          Tất cả ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại biểu HĐND tỉnh, huyện trả lời thỏa đáng tại buổi tiếp xúc. Các ý kiến còn lại, đại biểu ghi nhận và trình cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết trong thời gian đến. 

Nguồn tin: Việt Lợi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lời chào mừng
Bản đồ huyện Phù Mỹ
THÔNG BÁO
PHÙ MỸ QUA ẢNH
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay3,891
  • Tháng hiện tại117,445
  • Tổng lượt truy cập2,758,803
Liên kết Web
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây