Đồng chí Bí thư Huyện uỷ kiểm tra công tác ứng phó bão số 4 trên địa bàn huyện

Thứ ba - 27/09/2022 14:34
Sáng ngày 27/9, đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Huyện uỷ Phù Mỹ cùng các đồng chí lãnh đạo các ngành chuyên môn của huyện đã đi kiểm tra thực tế công tác chuẩn bị ứng phó bão số 4 tại các xã Mỹ Thành, Mỹ Thọ và xã Mỹ Chánh.
Đồng chí Bí thư Huyện uỷ kiểm tra công tác ứng phó bão số 4 trên địa bàn huyện
          Tại xã Mỹ Thành, đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã đi kiểm tra khu vực neo đậu tàu thuyền dọc các thôn Hưng Lạc, Hưng Tân và Vĩnh Lợi 1 xã Mỹ Thành. Qua kiểm tra, đã có 1.000 tàu thuyền của các xã biển trong huyện và các địa phương về neo đậu, tránh trú bão an toàn tại khu vực neo đậu và các hộ ngư dân tại địa phương đã tuân thủ việc rời tàu thuyền, lên bờ để đảm bảo an toàn về tính mạng trong quá trình bão đổ bộ.
          Tại xã Mỹ Thọ, qua kiểm tra, đến 11h trưa ngày 27/9, địa phương đã hoàn thành việc di dời 167 thuyền thúng, thúng máy của bà con ngư dân lên điểm cao an toàn cách mực nước biển tối thiểu 6m. Đồng thời huy động các lực lượng xung kích hỗ trợ nhân dân chằng chống nhà cửa, di dời các vật dụng ngư lưới cụ phòng tránh bão số 4.
          Tại xã Mỹ Chánh, đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã đi kiểm tra các công trình tuyến Đê, Kè chống sói lở, ngập lụt thuộc các thôn An Xuyên 1, thôn Lương Trung. Qua kiểm tra, các công trình đã được gia cố đảm bảo an toàn trước sự cố mưa bão.
          Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Huyện uỷ đề nghị chính quyền các địa phương tiếp tục làm tốt công tác triển khai các phương án chuẩn bị ứng phó với bão số 4. Hết sức chủ động và linh hoạt trong công tác thông tin, chỉ đạo, đảm bảo an toàn đến mức cao nhất về tính mạng và tài sản cho nhân dân.

Nguồn tin: Thanh Chi – Thành Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lời chào mừng
Bản đồ huyện Phù Mỹ
THÔNG BÁO
PHÙ MỸ QUA ẢNH
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay3,578
  • Tháng hiện tại117,132
  • Tổng lượt truy cập2,758,490
Liên kết Web
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây