Huyện ủy Phù Mỹ tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 19.5

Thứ ba - 23/05/2023 09:34
Sáng ngày 18.5, Huyện ủy Phù Mỹ đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng và truy tặng Huy hiệu Đảng đợt 19.5 cho 29 đảng viên đã có quá trình cống hiến từ 50 năm tuổi Đảng trở lên.
Lãnh đạo huyện Phù Mỹ trao huy hiệu 55 tuổi đảng cho các đảng viên và tặng hoa chúc mừng
Lãnh đạo huyện Phù Mỹ trao huy hiệu 55 tuổi đảng cho các đảng viên và tặng hoa chúc mừng
Trong đợt này có 02 đảng viên nhận huy hiệu 75 năm tuổi đảng; 02 đảng viên nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng; 01 đảng viên nhận huy hiệu 65 năm tuổi đảng; 01 đồng chí nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng; 15 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng; 07 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng và 01 đảng viên được truy tặng Huy hiệu Đảng 65 năm tuổi đảng.

Đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những đóng góp to lớn của các đảng viên lão thành trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này dù tuổi tác, sức khỏe, điều kiện kinh tế, hoàn cảnh gia đình khác nhau, nhưng thời gian qua đều đã chung sức cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện xin chúc mừng các đồng chí nhận huy hiệu đảng đợt này. Đồng thời đồng chí mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền ở địa phương, cùng với Đảng bộ huyện quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội XIX đảng bộ huyện đã đề ra, góp phần xây dựng quê hương Phù Mỹ ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nguồn tin: Việt Lợi:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lời chào mừng
Bản đồ huyện Phù Mỹ
THÔNG BÁO
PHÙ MỸ QUA ẢNH
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập52
  • Hôm nay1,416
  • Tháng hiện tại17,781
  • Tổng lượt truy cập3,031,958
Liên kết Web
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây