Lễ tuyên dương trao thưởng “Giải thưởng Quang Trung”, “Giải thưởng Phù Mỹ” và chương trình “Thắp sáng ước mơ” năm 2023

Thứ ba - 29/08/2023 08:21
Sáng ngày 26.8, Hội Khuyến học phối hợp với Huyện Đoàn Phù Mỹ tổ chức Lễ tuyên dương trao thưởng “Giải thưởng Quang Trung” của Hội Khuyến học tỉnh, “Giải thưởng Phù Mỹ” và chương trình “Thắp sáng ước mơ” năm 2023.
Lãnh đạo huyện Phù Mỹ tặng hoa cho Hội đồng hương Phù Mỹ ở các tỉnh, thành phố và DN trong và ngoài huyện
Lãnh đạo huyện Phù Mỹ tặng hoa cho Hội đồng hương Phù Mỹ ở các tỉnh, thành phố và DN trong và ngoài huyện
Tham dự Lễ có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh, Vũ Thị Hồng Hoa - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đặng Văn Tân - Phó Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Thị Thu Phương - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện, Chủ tịch Hội khuyến học 19 xã, thị trấn, đại diện lãnh đạo các trường THPT và đại diện các Ban liên lạc Hội đồng hương Phù Mỹ ở các tỉnh, thành phố và DN trong và ngoài huyện cùng các em học sinh được nhận giải thưởng đợt này.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao thưởng cho 360 học sinh, sinh viên của huyện đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2022- 2023 (tăng 138 em so với năm học 2021- 2022). Trong đó, trao Giải thưởng Quang Trung về học tập cho 3 học sinh; Giải thưởng Phù Mỹ cho 117 học sinh có thành tích học tập nổi bật; trao học bổng khuyến tài của Hội Khuyến học tỉnh cho 9 học sinh; trao học bổng khuyến học của huyện cho 231 học sinh.

Tại chương trình Thắp sáng ươc mơ, Huyện đoàn Phù Mỹ tặng 25 suất học bổng cho các đội viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.

Cũng tại buổi lễ, Hội đồng hương Phù Mỹ ở các tỉnh, thành phố và DN trong và ngoài huyện đã đóng góp Quỹ khuyến học, khuyến tài huyện Phù Mỹ 267 triệu đồng.

Dịp này, thừa uỷ quyền của Trung ương Hội khuyến học Việt Nam, Hội khuyến học huyện trao kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp khuyến học" cho 4 cá nhân đã đóng góp tích cực cho sự nghiệp khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập của huyện và UBND huyện Phù Mỹ cũng đã tặng Giấy khen cho 2 tập thể và 3 cá nhân đã có nhiều đóng góp quỹ Khuyến học của huyện.

Nguồn tin: Việt Lợi:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lời chào mừng
Bản đồ huyện Phù Mỹ
THÔNG BÁO
PHÙ MỸ QUA ẢNH
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay1,530
  • Tháng hiện tại1,530
  • Tổng lượt truy cập3,721,575
Liên kết Web
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây