Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 9 HĐND tỉnh, khóa XIII tại xã Mỹ Lợi

Thứ hai - 28/11/2022 09:53
Chiều ngày 7/11, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các đồng chí: Huỳnh Thị Anh Thảo – Phó giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao, đồng chí Phạm Tấn Thành –Trưởng ban kinh tế và ngân sách HĐND tỉnh, đồng chí Phan Quốc Khánh – Đội trưởng Đội An ninh Công an huyện Phù Mỹ đã có buổi tiếp xúc với cử tri trên địa bàn xã Mỹ Lợi.
Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 9 HĐND tỉnh, khóa XIII tại xã Mỹ Lợi
        Cùng tham dự buổi tiếp xúc có đồng chí Phan Hữu Duy – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; các đồng chí trong tổ đại biểu HĐND huyện, chính quyền địa phương và đông đảo cử tri trên địa bàn xã Mỹ Lợi.
        Tại buổi tiếp xúc các đồng chí đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện đã thông báo với cử tri về dự kiến chương trình làm việc kỳ họp lần thứ 9 HĐND tỉnh khóa XIII và dự kiến chương trình làm việc kỳ họp lần thứ 5 HĐND huyện khóa XII nhiệm kỳ 2021 – 2026; báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Mỹ Lợi ở kỳ tiếp xúc trước.
        Tại buổi tiếp xúc lần này, bà con cử tri xã Mỹ Lợi đã có nhiều ý kiến, kiến nghị bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của nhân dân trên địa bàn. Trong đó có một số vấn đề được nhiều cử tri quan tâm kiến nghị như: đề nghị sửa đổi quy định và cho bố trí thêm chức vụ Phó trưởng thôn đối với những thôn có dưới 500 hộ dân; kiến nghị các cấp chính quyền làm việc với chủ đầu tư Nhà máy điện năng lượng mặt trời Đầm Trà Ổ thực hiện đúng các cam kết về công tác an sinh xã hội đối với người dân tại địa phương; kiến nghị lắp đặt nắp đậy hệ thống mương thoát nước trên tuyến đường ĐT 632 để đảm bảo về an toàn giao thông cho người dân địa phương. Đáng chú ý, nhiều cử tri xã Mỹ Lợi đã tham gia kiến nghị HĐND tỉnh quan tâm nâng cao mức lương, phụ cấp cho cán bộ làm công tác bán chuyên trách tại xã, cán bộ hội đoàn thể cấp thôn và bố trí kinh phí hoạt động hàng năm cho hội đoàn thể cấp thôn để tổ chức các hoạt động.
        Tất cả ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo địa phương xã Mỹ Lợi và các đại biểu HĐND tỉnh, huyện trả lời thỏa đáng tại buổi tiếp xúc. Các đại biểu trong tổ đại biểu HĐND tỉnh cũng hứa tiếp thu và phối hợp với các ngành chuyên môn của tỉnh, huyện tiếp tục giải quyết những vướng mắc còn tồn đọng tại địa phương để sớm ổn định đời sống an sinh của người dân.

Nguồn tin: Thanh Chi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lời chào mừng
Bản đồ huyện Phù Mỹ
THÔNG BÁO
PHÙ MỸ QUA ẢNH
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay3,991
  • Tháng hiện tại117,545
  • Tổng lượt truy cập2,758,903
Liên kết Web
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây