Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thăm, chúc mừng Công an huyện Phù Mỹ nhân kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân
10:47, 19/08/2024

Sáng ngày 19/8, đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Văn Lịch - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến chúc mừng, động viên cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Phù Mỹ nhân kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2024); 19 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2024).

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Dũng chúc mừng, động viên cán bộ, chiến sĩ các đơn vị, lực lượng Công an trên địa bàn huyện. Đồng thời, ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, đóng góp của lực lượng Công an huyện trong nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, xây dựng lực lượng Công an nhân dân ngày càng trong sạch, vững mạnh. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ đề nghị thời gian tới, lực lượng Công an huyện cần tiếp tục đoàn kết thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước giao phó, đặt đạo đức nghề nghiệp trước dân, trước Đảng lên hàng đầu, nâng cao tinh thần trách nhiệm, làm tốt nhiệm vụ bảo vệ nhân dân.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện, Thượng tá Nguyễn Hồng Việt, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện. Đồng chí bày tỏ quyết tâm trong thời gian tới các đơn vị, lực lượng Công an trong huyện sẽ tiếp tục đoàn kết thống nhất, phát huy truyền thống và những kết quả đạt được, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Toàn cảnh buổi gặp mặt chúc mừng kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống lực lượng

Công an nhân dân