Phù Mỹ vận động ủng hộ, đồng bào khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra
16:46, 12/09/2024

Chiều ngày 12.9, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phù Mỹ tổ chức vận động ủng hộ, đồng bào khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Tại buổi vận động, các đồng chí lãnh đạo huyện và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể; cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện Phù Mỹ đã trực tiếp chia sẻ ít nhất 1 ngày lương để ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3. Nhằm góp phần giúp các địa phương bị thiệt hại sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống. Trước đó UBMTTQVN huyện Phù Mỹ cũng đã có thư kêu gọi ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Ngay tại buổi vận động ủng hộ, huyện Phù Mỹ đã vận động được số tiền gần 61 triệu đồng, toàn bộ số tiền sẽ được gởi đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Sau buổi quyên góp tại huyện, các địa phương, đơn vị trên địa bàn huyện tiếp tục quyên góp ủng hộ tại cơ sở. Đây là hành động thể hiện tình cảm, trách nhiệm của huyện Phù Mỹ, chung tay góp sức cùng đồng bào khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Toàn cảnh buổi vận động

Nguồn tin: Việt Lợi