Huyện ủy Phù Mỹ tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2.9
16:52, 27/08/2024

Sáng ngày 27.8, Huyện ủy Phù Mỹ tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2.9 cho 33 đảng viên từ 50, 55, 60 và 70 năm tuổi đảng thuộc Đảng bộ huyện Phù Mỹ.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Vũ Thị Hồng Hoa - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lê Văn Lịch - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Bí thư hoặc Phó Bí thư các tổ chức đảng có đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 2.9 và 33 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này.

Trong đó, có 1 đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 5 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 7 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và 20 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Đây là niềm vinh dự lớn của mỗi đảng viên, đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi mỗi đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Thị Hồng Hoa - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Mong muốn các đồng chí tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và kinh nghiệm của mình để cùng nhau xây dựng Đảng bộ huyện trong sạch, vững mạnh; là cầu nối giữa Đảng và nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân để xây dựng huyện ngày càng văn minh, giàu đẹp và phát triển toàn diện, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

Thay mặt các đồng chí được trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Thạnh - Đảng viên được trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng thuộc Đảng bộ xã Mỹ Lộc đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được trao huy hiệu Đảng. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu của đảng viên. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, nghiêm túc chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; giữ vững và nêu cao phẩm chất của người đảng viên trong thời kì mới.

Dịp này, lãnh đạo huyện Phù Mỹ cũng đến tận nhà trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Sơn Ca thuộc Đảng bộ xã Mỹ Chánh do già yếu.

Thường trực Huyện ủy trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Sơn Ca thuộc Đảng bộ xã Mỹ Chánh do già yếu

Nguồn tin: Việt Lợi